Giỏ hàng

AVLAND GROUP chung tay cùng HANOIBA phát triển cộng đồng doanh nghiệp việt nam

Nằm trong các hoạt động Xúc tiến thương mại 2020, thúc đẩy kết nối giao thương của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) với các doanh nghiệp Hội viên, ngày 18/05/2020 tại trụ sở Công ty Cổ phần TẬP ĐOÀN AVLAND Việt Nam - Tầng 7, Tòa Tháp Ngôi Sao, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa HANOIBA và AVLAND GROUP. Biên bản ghi nhớ (MoU) là cơ hội tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư, qua đó nâng cao doanh thu, mở rộng tập khách hàng cho doanh nghiệp.

Ông Giáp Văn Kiểm, TGĐ kiêm Chủ Tịch HĐQT AVLand Group và  ông Trần Đăng Nam - Phó Chủ tịch HANOIBA

Ông Giáp Văn Kiểm và ông Trần Đăng Nam trao nhau biên bản ghi nhớ


 Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa HANOIBA với Hội viên là Công ty Cổ phần TẬP ĐOÀN AVLAND Việt Nam đã diễn ra lúc 15h ngày 18/05. Đại diện cho công ty Cổ phần Tập đoàn AVLand Việt Nam , Ông Giáp Văn Kiểm, TGĐ kiêm Chủ Tịch HĐQT  đã ký kết với ông Trần Đăng Nam - Phó Chủ tịch Hội, trưởng ban XTTM, Việt Nam tại trụ sở doanh nghiệp với các tiêu chí:

Giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh của AVLand Group, với tư cách là một Hội viên của HANOIBA, thông qua hình thức giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của AVLand Group tới các Hội viên khác của HANOIBA, đồng thời, nâng cao vị thế và hiệu quả hoạt động của HANOIBA.

Đại diện 2 bên chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) là đơn vị trực thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Hà Nội, nằm trong tổ chức của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam với hệ thống mạng lưới 63 tỉnh, thành, ngành trên cả nước
Trải qua 27 năm hình thành và phát triển, 7 nhiệm kỳ hoạt động, tới nay Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã có hơn 800 hội viên cá nhân và tập thể, Hội đã tạo ra được công ăn việc làm cho gần 30.000 lao động trên địa bàn Hà Nội.

Về phần AVLand Group, mặc dù nền kinh tế Việt Nam và thế giới đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, nhiều ngành nghề đã bị "tổn thương" sâu sắc, hàng nghìn doanh nghiệp đứng trước nguy cơ phá sản… Nhưng, lửa thử vàng gian nan thử sức, AVLand Group đã chuẩn bị cho mình những kế hoạch phát triển phục vụ cho tầm nhìn dài hạn.

Người sáng lập, Chủ tịch AVLand Group - ông Giáp Văn Kiểm chia sẻ, mục tiêu năm 2020, AVLand Group sẽ được thể hiện qua các con số như: Với lĩnh vực phân phối AV Land sẽ mang về Doanh thu cho chủ đầu tư đạt 14.173 tỷ đồng, lượng giao dịch đạt được là 6.332 sản phẩm. Mục tiêu doanh số của AV Land sẽ là 708,65 tỷ đồng, lợi nhuận đạt được là 106,29 tỷ đồng.Về lĩnh vực M&A, AVLand Invest mục tiêu doanh thu đạt 2.000 tỷ đồng và lợi nhuận đạt 100 tỷ đồng...

AVLand Group quyết tâm cho thấy mục tiêu tầm nhìn là đa dạng quỹ bán hàng, mở rộng Data khách hàng và hướng đến những thị trường mới trong nước và quốc tế, nhằm xây dựng cho mình trở thành một trong những Tập đoàn phân phối BĐS hàng đầu Việt Nam.


Với sự hợp tác sau thời kỳ hậu Covid-19, hai đơn vị hứa hẹn sẽ có những hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng hồi phục nền kinh tế.

Nguồn: AVMedia