Giỏ hàng

Bách Việt Areca Garden - "lựa chọn thông minh" cho nhà đầu tư thông thái

Thông tin hàng chục dự án FDI mới đổ vốn vào Bắc Giang, quy hoạch mở rộng 7 khu công nghiệp... là những yếu tố thuận lợi khiến dự án căn hộ cao cấp Bách Việt Areca Garden hút chuyên gia nước ngoài đến thuê dài lâu.

Areca Garden trước thềm bàn giao vào tháng 7/2019 đang trở thành dự án
cho thuê hút nhà đầu tư tiềm năng nhất tại Bắc Giang

Xu hướng dịch chuyển nguồn vốn FDI vào Bắc Giang 

Ông Choi Joo Ho - Tổng giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam mới đây thông báo, đã mời gọi nhiều công ty Hàn, trong đó có một doanh nghiệp bán dẫn lớn rót 500 triệu USD vào Bắc Giang. Sự hiện diện của các tập đoàn kinh tế lớn như Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc… sẽ kéo theo hàng nghìn chuyên gia ngoại “đổ bộ” tới Bắc Giang làm việc trong thời gian tới.

Tính riêng 4 tháng đầu năm 2019, Bắc Giang đã cấp mới 19 dự án FDI (vốn đăng ký 148,7 triệu USD), điều chỉnh 9 dự án FDI (tổng vốn tăng thêm 134,1 triệu USD). Với 6 cụm khu và 35 khu công nghiệp, Bắc Giang thuộc nhóm tỉnh có lực lượng lao động nước ngoài đông nhất cả nước. Ông Trần Vũ Thông - Phó Ban Quản lý các khu công nghiệp Bắc Giang cho biết, đến 2030, tỉnh sẽ quy hoạch 7 khu công nghiệp mới với diện tích trên 200ha. 

Xu hướng dịch chuyển nguồn vốn FDI vào Bắc Giang cùng với hàng loạt dự án tỷ USD thúc đẩy sự phát triển tất yếu về dịch vụ cho thuê bất động sản dành cho khách hàng ngoại quốc, thu hút nhiều nhà đầu tư thức thời. 

Thống kê cho thấy, trung bình mỗi nhân sự cao cấp nước ngoài đến Việt Nam sẽ lưu trú 3-5 năm, thu nhập trên 100.000 USD/năm. Họ sẵn sàng chi từ 800 - 1.000 USD/tháng để thuê căn hộ cao cấp. Nhu cầu tìm thuê cao và khả năng sinh lời hấp dẫn, song số lượng căn hộ cao cấp đáp ứng tiêu chuẩn không gian sống xanh, tiện ích đồng bộ dành cho chuyên gia ngoại thuê tại Bắc Giang vẫn còn hạn chế.

Bách Việt Areca Garden - Dự án BĐS cho thuê thu hút nhà đầu tư tiềm năng

Nổi lên trong số những dự án có tiềm năng tăng giá cao về đầu tư hiện nay, phải kể đến dự án chung cư cao cấp Bách Việt Areca Garden. Sở dĩ  Bách Việt Areca Garden đang trở thành “miếng mồi ngon” của nhà đầu tư bởi dự án sở hữu “tọa độ vàng sáng giá” trên tuyến đường sầm uất Lê Lợi (phường Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang), gần “thủ phủ” của hàng loạt khu công nghiệp và quy tụ đông đảo cộng đồng người ngoại quốc. Từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố, thủ đô Hà Nội và các cụm khu công nghiệp trọng điểm tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Ngoài vị trí, khách nước ngoài còn đặc biệt quan tâm đến tiện ích đi kèm tại Bách Việt Areca Garden. Anh Lee Jae-Keuk (Hàn Quốc), khách hàng đầu tư vào dự án chia sẻ: “Sống và làm việc tại Bắc Giang lâu năm, tôi vẫn chưa tìm thấy căn hộ nào phù hợp để sinh sống lâu dài và đầu tư cho tương lai cho đến khi được giới thiệu đến Bách Việt Areca Garden. Tôi không chỉ bị thuyết phục bởi vị trí dự án mà còn chính từ hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, môi trường sống xanh gần gũi với thiên nhiên, các diện tích trong căn hộ đều đảm bảo có đủ ánh sáng và khí tươi lưu thông… Tất cả những yếu tố đó khiến tôi quyết định xuống tiền đầu tư vào dự án…”

Đáng chú ý, Bách Việt Areca Garden còn được tư vấn và thiết kế bởi Swan &Maclaren (Singapore) - một trong những đơn vị hàng đầu thế giới. Điều này góp phần mang lại không gian sống đẳng cấp chuẩn quốc tế cho cư dân. Bởi thiết kế căn hộ, cảnh quan xanh đóng vai trò vô cùng quan trọng làm nên sự khác biệt của dự án, nhất là với khách hàng đầu tư để cho thuê. 


Không gian sống xanh hoàn hảo tại chung cư Areca Garden phù hợp tiêu chuẩn người nước ngoài

Cùng với việc thiếu hụt các dự án cao cấp tại Bắc Giang, người mua có thể thấy được tiềm năng tăng giá dài hạn rõ rệt của những dự án được quy hoạch bài bản như Bách Việt Areca Garden. Trong lúc chờ “sóng” thị trường đánh lên, nhà đầu tư có thể cho thuê căn hộ với khoản lợi nhuận vượt 10%/năm như một kênh đầu tư sinh lời vượt trội.

Với mức giá từ 850 triệu đồng/căn, Bách Việt Areca Garden không chỉ thanh khoản dễ, mà còn áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt. Nhà đầu tư có thể mua trả góp từ 250 triệu đồng, nhận hỗ trợ vay vốn 70% từ ngân hàng, ân hạn nợ gốc và lãi suất 0% trong 12 tháng. Đặc biệt, gia chủ còn được tặng ngay gói nội thất thông minh 90 triệu đồng với đầy đủ tiện nghi, có thể đến ở hoặc cho thuê ngay mà không cần sắm sửa thêm. 

Sự kiện “Giới thiệu cơ hội đầu tư sinh lời tại KĐT Bách Việt”
Thời gian: 9h ngày 7 tháng 7 năm 2019
Địa điểm: Nhà khách Hương Giang, Thị Trấn Vôi, huyện Lạng Giang, TP. Bắc Giang

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Website dự án: https://avland.com.vn/products/bach-viet-lake-garden
Liên hệ nhà phân phối: 
AVLand: 0858 323 616