Giỏ hàng

Cam kết giá thuê căn hộ Alpha Hill thấp nhất $2000 USD/tháng

Alpha King Việt Nam vừa chính thức ký kết hợp tác toàn diện với Công ty TNHH CBRE Việt Nam (CBRE) về việc cung cấp dịch vụ quản lý tài sản toàn diện, độc quyền dành riêng cho giai đoạn 2 dự án Alpha Hill – Tháp B tại quận 1, TP HCM.

Alpha King kết hợp cùng CBRE cũng thiết kế riêng cho Alpha Hill – Tháp B một giải pháp đầu tư toàn diện, từ khâu bàn giao đến tìm khách thuê, tư vấn quản lý với giá thuê cam kết từ 2.000 USD/tháng (tương đương 47 triệu VND/tháng), thiết lập nên mặt bằng giá trị thị trường của căn hộ.

Alpha Hill sở hữu vị trí đắc địa ngay ngã tư Cống Quỳnh – Nguyễn Cư Trinh, quận 1, là dự án tháp đôi căn hộ 48 tầng nằm trong hệ sinh thái Alpha City – tổ hợp bao gồm văn phòng Alpha Town và trung tâm thương mại Alpha Mall.

Đại diện Alpha King và CBRE tại lễ ký kết.

Tiếp nối thành công từ giai đoạn 1 ra mắt năm ngoái với kỉ lục giao dịch ở phân khúc cao cấp, giai đoạn 2 Alpha Hill – Tháp B tiếp tục giới thiệu sản phẩm căn hộ biến hình độc đáo – Transformer Apartment. Với vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 2 ti3 đồng (ngân hàng hỗ trợ vay lên tới 80%, lãi suất 0 đồng cho tới khi nhận nhà), Alpha Hill được đánh giá là một dự án đầu tư đầy tiềm năng giữa lõi trung tâm TP HCM.

Alpha King kết hợp cùng CBRE cũng thiết kế riêng cho Alpha Hill – Tháp B một giải pháp đầu tư toàn diện, từ khâu bàn giao đến tìm khách thuê, tư vấn quản lý với giá thuê cam kết từ 2.000 USD/tháng (tương đương 47 triệu VND/tháng), thiết lập nên mặt bằng giá trị thị trường của căn hộ.


Alpha Hill – Tháp đôi biểu tượng 48 tầng ngay lõi trung tâm thành phố.

Đối với Alpha King, việc ký kết hợp tác toàn diện với CBRE, một trong những thương hiệu dịch vụ bất động sản hàng đầu với mạng lưới quốc tế sẽ giúp Alpha Hill mang đến một giải pháp đầu tư ưu việt, mà chưa một dự án nào tại TP HCM, hiện nay có thể đưa ra. Đây cũng là lần đầu tiên, thị trường chứng kiến loại hình đầu tư căn hộ cho thuê có hình thức kết hợp hoàn hảo giữa mô hình kinh doanh, quản lý dạng condotel nhưng lại có quyền sở hữu vĩnh viễn của một bất động sản với vị trí ngay lõi trung tâm TP HCM.

Bà Linh Đỗ, Quản lý cho thuê nhà ở CBRE cho biết mục tiêu hợp tác giữa chúng tôi cùng Alpha King chính là mang đến cho cư dân dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp, một giải pháp toàn diện để an tâm đầu tư vào thị trường nhà ở tại Việt Nam. Với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia tâm huyết và mạng lưới khách hàng tòan cầu, chúng tôi có thể hỗ trợ và thay mặt chủ hộ để hoàn tất toàn bộ quy trình từ bàn giao đến cho thuê. Song song đó, chủ hộ và khách thuê cũng sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin và nhân định chuyên sâu thị trường nhà ở tại Việt Nam, do bộ phận nghiên cứu tư vấn hàng đầu của CBRE cung cấp.

Trong năm đầu tiên, dịch vụ quản lý tài sản cung cấp bởi CBRE sẽ được miễn phí cho khách hàng đầu tư Alpha Hill – Tháp B nhưng vẫn đảm bảo giá trị cho thuê đã cam kết.

Với những ưu thế vượt trội, Alpha Hill sẽ luôn chứng tỏ sức hút riêng của dự án đồng thời là “bảo chứng vàng” khẳng định về một sản phẩm đầu tư đáng chú ý nhất ở TP HCM hiện nay.

Nguồn: Nguoi Lao động