Giỏ hàng

Chính thức ra mắt thương hiệu AVLand Group

Ngày 20/01/2020, Công ty Cổ phần Tập đoàn AV Land Việt Nam đã chính thức giới thiệu thương hiệu mới AVLand Group. Tiền thân là Công ty Cổ phần bất động sản AVLand Việt Nam (AV Land), AVLand Group ra mắt với các dịch vụ được triển khai cao cấp hơn, kết nối linh hoạt & hoàn thiện hệ sinh thái BĐS, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

AVLand Group kỳ vọng đóng góp cho một thị trường BĐS minh bạch, trên bước phát triển vượt bậc về tầm nhìn và sứ mệnh của mình.

Hoàn thiện chuỗi hệ thống linh hoạt

Để hoàn thiện chuỗi hệ thống, AVLand Group xây dựng các công ty thành viên với các giá trị cốt lõi riêng như: AV Land chuyên về hệ thống phân phối BĐS, AVLand Invest chuyên về M&A đầu tư thứ cấp, AV Homes là đơn vị phát triển BĐS cao cấp, Indu land chuyên về BĐS công nghiệp, AV Star chuyên về quản lý và BĐS cho thuê…

Cùng với đó, AVLand Group thực hiện nhiều chính sách thu hút nhân tài, đưa về cho mình những nhân sự cao cấp, có nhiều kinh nghiệm điều hành, quản lý BĐS. Đội ngũ nhân viên của AVLand Group đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn, đặc biệt là dự án Vinhomes, FLC, BRG,… Các cán bộ quản lý và sales của công ty đều có nhiều năm kinh nghiệm bán BĐS hạng sang. Trên 70% Sale đã có kinh nghiệm bán BĐS trên 3 năm.

Mô hình hoạt động AVLand Group

Phương châm làm việc tại AVLand Group là mong muốn hợp tác lâu dài, gắn bó, trở thành đối tác chiến lược của các chủ đầu tư lớn. Chính vì thế, nhân sự của AVLand Group không chỉ được đào tạo bài bản về trình độ, kiến thức sâu rộng, hoà nhập quốc tế mà còn được chuẩn bị kỹ lưỡng về Đạo đức nghề nghiệp.

Với sự dày dạn kinh nghiệm thực tế của Ban lãnh đạo, cùng sức trẻ của đội ngũ nhân sự, AVLand Group tự hào là một trong những đơn vịmở đường khai phá những vùng đất mới, để từng bước khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường.

Đi cùng với một thương hiệu mới,AVLand Group đã xây dựngcác văn phòng đại diện trải dài từ Bắc vào Nam, cũng như hệ thống của AV Land quốc tế.Tại khu vực miền Bắc,có 10 văn phòng đại diện ở các tỉnh thành như: Hà Nội, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hưng Yên, Phú Thọ, Quảng Ninh, Lào Cai, Hải Phòng, Hòa Bình.

Tại khu vực miền Trung với các văn phòng: Đà Nẵng, Quảng Nam, Nha Trang, Nghệ An, Ninh Thuận, Thanh Hóa, Gia Lai, Đà Lạt.

Tại khu vực miền Nam với các văn phòng: Tp. HCM, Long An, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương

Tại khu vực miền Tây Nam Bộ, AV Land group cũng đặt những dấu chân của mình với hệ thống 6 văn phòng đại diện gồm: Cần Thơ, Hậu Giang, Phú Quốc, Vĩnh Long, Tiền Giang, An Giang.