Giỏ hàng

Tập đoàn Quốc tế Năm Sao chọn AVLand phân phối Nasaky Garden Shophouse

Đại lý sẽ phối hợp với chủ đầu tư tổ chức lễ mở bán phân khu đẹp nhất dự án Five Star Eco City vào ngày 8/9 tới.

Ngày 27/7, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao công bố đại lý bán hàng và ra mắt Nasaky Garden Shophouse - phân khu đẹp nhất dự án Five Star Eco City. Tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Mười - Chủ tịch tập đoàn và đối tác chiến lược AVLand Việt Nam.

Ông Trần Văn Mười - Chủ tịch tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là đối tác chiến lược cho việc mở bán Nasaky Garden Shophouse vào ngày 8/9 tới. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc kinh doanh và marketing của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao cho biết: "Chúng tôi sẽ phối hợp cùng với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với người dân và thực hiện tâm nguyện của Chủ tịch Trần Văn Mười".

Đại diện AVLand Việt Nam (ngồi bên phải) và Tập đoàn Quốc tế Năm Sao ký kết hợp tác.

Five Star Eco City - thành phố sinh thái năm sao là dự án tâm huyết của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao với tổng diện tích 420 ha, nằm ở phía Nam TP HCM. Dự án chia làm 3 giai đoạn, trong đó, giai đoạn một có diện tích 39 ha với tên gọi Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside, giai đoạn 3 là Future Pearl. Với giai đoạn Lucky Star, dự án Nasaky Garden Shophouse có vị trí đẹp nhất dự án. 

"Nasaky Garden Shophouse sẽ có tốc độ phát triển nhanh và liền mạch với vị trí thuận lợi dễ dàng kết nối với các đường cao tốc nối Bến Lức - Long Thành Dầu Giây, khu cửa ngõ phía Nam và các tình đồng bằng Sông Cửu Long", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Nasaky Garden Shophouse có ý tưởng thiết kế là hình chiếc lá có đầy đủ tiện ích trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân tập golf... Dự án có hướng nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông, mang đến không khí trong lành cho toàn bộ khu vực. Trong tương lai, dự án sẽ có 2 tòa chung cư cao cấp, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân. Ngoài ra, Tập đoàn Năm Sao còn chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng với tiêu chuẩn quốc tế với mục tiêu trở thành thành phố sinh thái thiên nhiên.

Các đại biểu tham dự lễ công bố đại ký bán hàng và ra mắt phân khu Nasaky Garden Shophouse.

Các căn hộ Nasaky Garden Shophouse có hướng nhìn trực diện mặt đường chính Đinh Đức Thiện nối dài, thiết kế theo phong cách châu Âu giúp nhà đầu tư dễ dàng kinh doanh, cho thuê sinh lời và để ở.

Theo Vnexpress

https://vnexpress.net/kinh-doanh/tap-doan-quoc-te-nam-sao-chon-avland-phan-phoi-nasaky-garden-shophouse-3959772.html